Gửi tin nhắn
Nhà

Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Nhà máy sản xuất sản phẩm kim loại chuyên nghiệp

 

Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về các sản phẩm thép không gỉ tại Trung Quốc, với hơnsố 8nămkinh nghiệm về xuất khẩu sang54 quốc giavà các khu vực bao gồm Nam Mỹ, Nga, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, v.v. và đã đạt được danh tiếng cao.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm tấm / tấm thép không gỉ, ống thép không gỉ, cuộn thép không gỉ, đai thép không gỉ, thanh thép không gỉ, thép phẳng không gỉ, thép kênh không gỉ, thép góc và một loạt vật liệu thép không gỉ.

Lớp vật liệu chính: 301,304/304L,316/316L,321,201,202,430,409,441,444,2205,904L,309,310S, v.v.

Chúng tôi có xưởng chế biến hiện đại, thiết bị xử lý tiên tiến và hoàn chỉnh, có thể là bản vẽ dây, tráng phim-gương-dập nổi-màu, đục lỗ, uốn, xử lý công nghệ cắt vòng tròn theo nhu cầu của khách hàng, công ty có sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Với tư cách là nhà sản xuất, công ty chúng tôi có hai nhà máy với công suất 10.000 tấn hàng tháng. Các sản phẩm có độ chính xác 99%, cung cấp quy trình hàn rô bốt, trung tâm gia công CNC, dây chuyền đánh bóng tự động nano và công nghệ cắt laser.

Mong được làm việc với bạn như một đối tác lâu dài và là người bạn kinh doanh tốt nhất của bạn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

lịch sử của chúng tôi

Sau hơn 8 năm phát triển, Công ty TNHH Công nghệ kim loại Giang Tô Hongli hiện đã có hơn 82 nhân viên, một nửa trong số họ đã làm việc trong ngành thép không gỉ hơn 5 năm. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi để có thể đảm bảo và theo dõi chất lượng sản phẩm của chúng tôi
từ thu mua nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, thành phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd. Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd. Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd. Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangsu Hongli Metal Technology Co., Ltd. Chứng chỉ